รับจำนำนาฬิกา AP รับซื้อนาฬิกา Audemars Piguet ได้ราคาดี มีหน้าร้าน ดอกถูกสุด!!

รับจำนำนาฬิกา AP (Audemars Piguet) รับซื้อ AP มือสอง

นาฬิกา Audemars Piguet หรือเรียกสั้นๆว่า นาฬิกา AP เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เรามีความเชี่ยวชาญในการตรวจเช็คและตีราคารับจำนำ-รับซื้อนาฬิกา AP ซึ่งจำเป็นต้องใช้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญเป็นพิเศษ โดยที่ผู้เชี่ยวชาญของเราจะไม่แกะตัวเรือน ไม่ทำให้นาฬิกาของท่านเป็นริ้วรอยแน่นอน คุณลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจใช้บริการรับจำนำนาฬิกา AP กับเรา ให้เราได้ดูแลนาฬิกาของท่านอย่างมืออาชีพได้เลยครับผม

รับจำนำนาฬิกา AP รับซื้อนาฬิกา AP

จำนำนาฬิกา AP กับเราดียังไง?

 1. เรามีหน้าร้าน ที่อยู่ชัดเจน ไม่ใช่ตู้ ไม่ใช่คอนโด ปลอดภัยแน่นอน 100% เลยครับผม เราเปิดให้บริการจำนำนาฬิกา Audemars Piguet มานานกว่าสิบปีแล้วครับ ให้คุณลูกค้าเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของเราได้เลยครับผม
 2. เราให้ราคาสูงกว่า ตีราคาตามจริงด้วยความชำนาญและมืออาชีพครับ ไม่มีการกดราคาคุณลูกค้าอย่างแน่นอนครับผม
 3. เราคิดค่าบริการจำนำนาฬิกา ถูกสุดเลยครับ
 4. เรามีห้องเก็บของอย่างดี มีระบบดูแลความปลอดภัย พร้อม CCTV 24 ชั่วโมง ให้คุณลูกค้าที่มาใช้บริการจำนำนาฬิกา AP กับเราได้อุ่นใจ คลายกังวล จำนำนาฬิกากับเรา มั่นใจ อุ่นใจแน่นอนครับผม!!
 5. ไม่เน้นตัดของขาย หากเลยกำหนดเรามีบริการส่ง SMS แจ้งเตือนก่อนเสมอ ฝากขาย – จำนำนาฬิกา AP กับเราอุ่นใจกว่าครับผม ^^
pawn Rolex Tag heuer Omega Patek Philippe AP

จำนำนาฬิกา AP เตรียมตัวอย่างไร?

 1. คุณลูกค้าที่ต้องการจะจำนำนาฬิกา AP สามารถแอดไลน์สอบถามได้ทาง LineID: @368TH ส่งรูปหน้าปัดนาฬิกา (ถ่ายให้เห็นตัวหนังสือชัดๆนะครับ) ถ้ามีกล่อง ใบเซอร์ก็ถ่ายมาให้ทางร้านตรวจสอบราคาให้ทางไลน์ได้เลยครับผม
 2. เมื่อตกลงราคาได้แล้ว คุณลูกค้าก็สามารถเดินทางมาที่ร้านรับจำนำนาฬิกาของเราได้เลยครับผม โดยมีสิ่งที่ต้องเตรียมดังนี้ครับ
  • ตัวเรือนนาฬิกา Audemars Piguet (AP)
  • กล่อง (ถ้ามี)
  • ใบเซอร์ (ถ้ามี)
  • บัตรประชาชนตัวจริง

เท่านี้เองครับ ง่ายๆ สะดวกสบาย เพราะเราเข้าใจและใส่ใจคุณลูกค้าทุกท่านเลยครับผม ติดต่อสอบถามเข้ามากันก่อนได้นะครับ เรายินดีให้บริการครับผม ติดต่อ 096-010-9999 lineID: @368TH

pawn shop watch
pawn shop watch
ติดต่อเรา