รับจำนำนาฬิกา TAG Heuer รับซื้อนาฬิกา TAG Heuer มือสอง ได้ราคาดี มีหน้าร้าน ดอกถูกสุด!!

รับจำนำนาฬิกา TAG Heuer รับซื้อ TAG มือสอง

หากคุณกำลังมองหาร้านรับจำนำนาฬิกา TAG Heuer รับซื้อ TAG มือสอง คุณมาถูกที่แล้วครับ เพราะเราเป็นร้านรับจำนำ – รับซื้อนาฬิกา TAG Heuer ซึงเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เรามีความเชี่ยวชาญในการตรวจเช็คและตีราคาโดยที่ไม่ต้องแกะตัวเรือน โดยไม่ทำให้นาฬิกาของท่านเป็นรอยแน่นอน คุณลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจให้เราดูแลนาฬิกาของท่านอย่างมืออาชีพได้เลยครับผม

รับจำนำนาฬิกา TAG Heuer รับซื้อ TAG

จำนำนาฬิกา TAG Heuer กับเราดียังไง?

 1. เรามีหน้าร้าน ที่อยู่ชัดเจน ไม่ใช่ตู้ ไม่ใช่คอนโด ปลอดภัยแน่นอน 100% เลยครับผม เราเปิดให้บริการจำนำนาฬิกา TAG Heuer มานานกว่าสิบปีแล้วครับ ให้คุณลูกค้าเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของเราได้เลยครับผม
 2. เรามีห้องเก็บของอย่างดี มีระบบดูแลความปลอดภัย พร้อม CCTV 24 ชั่วโมง ให้คุณลูกค้าที่มาใช้บริการจำนำนาฬิกา TAG Heuer กับเราได้อุ่นใจ คลายกังวล จำนำนาฬิกากับเรา มั่นใจ อุ่นใจแน่นอนครับผม!!
 3. เราให้ราคาสูงกว่า ตีราคาตามจริงด้วยความชำนาญและมืออาชีพครับ ไม่มีการกดราคาคุณลูกค้าอย่างแน่นอนครับผม
 4. เราคิดค่าบริการจำนำนาฬิกา ถูกสุดเลยครับ
 5. ไม่เน้นตัดของขาย หากเลยกำหนดเรามีบริการส่ง SMS แจ้งเตือนก่อนเสมอ ฝากจำนำนาฬิกา TAG Heuer กับเราอุ่นใจกว่าครับผม ^^
pawn Rolex Tag heuer Omega Patek Philippe AP

จำนำนาฬิกา TAG Heuer เตรียมตัวอย่างไร?

 1. คุณลูกค้าที่ต้องการจะจำนำนาฬิกา TAG Heuer สามารถแอดไลน์สอบถามได้ทาง LineID: @368TH ส่งรูปหน้าปัดนาฬิกา (ถ่ายให้เห็นตัวหนังสือชัดๆนะครับ) ถ้ามีกล่อง ใบเซอร์ก็ถ่ายมาให้ทางร้านตรวจสอบราคาให้ทางไลน์ได้เลยครับผม
 2. เมื่อตกลงราคาได้แล้ว คุณลูกค้าก็สามารถเดินทางมาที่ร้านรับจำนำนาฬิกาของเราได้เลยครับผม โดยมีสิ่งที่ต้องเตรียมดังนี้ครับ
  • ตัวเรือนนาฬิกา TAG Heuer
  • กล่อง (ถ้ามี)
  • ใบเซอร์ (ถ้ามี)
  • บัตรประชาชนตัวจริง

เท่านี้เองครับ ง่ายๆ สะดวกสบาย เพราะเราเข้าใจและใส่ใจคุณลูกค้าทุกท่านเลยครับผม ติดต่อสอบถามเข้ามากันก่อนได้นะครับ เรายินดีให้บริการครับผม ติดต่อ 096-010-9999 lineID: @368TH

pawn shop watch
pawn shop watch