ร้านรับจำนำนาฬิกา Rolex รับซื้อโรเล็กซ์มือสอง ได้ราคาดี มีหน้าร้าน ดอกถูกสุด!!

เราเป็นร้านรับจำนำนาฬิกาโรเล็กซ์ ซึ่งเป็นนาฬิการะดับตำนาน ถือเป็นแบรนด์อันทรงคุณอย่างแท้จริง ที่ใคร ๆ ก็อยากครอบครอง นอกจากรุ่นคลาสสิคตลอดกาลแล้ว จริง ๆ นาฬิกา Rolex ยังมีอีกหลายแบบเจาะจงเฉพาะกลุ่มมากเลย ตัวอย่างเช่น Rolex Daytona สำหรับนักแข่งรถ และ Rolex Submariner สำหรับนักดำน้ำ ได้มีการจัดอันดับแบรนด์นาฬิกาจาก นิตยสาร Businessweek จัดให้นาฬิกาโรเล็กซ์ ติดอันดับ 71 จาก 100 แบรนด์ระดับโลก ในปี 2007 อีกด้วย

รับจำนำนาฬิกา Rolex โรเล็กซ์

รับจำนำนาฬิกา Rolex รับซื้อโรเล็กซ์มือสอง

หากคุณลูกค้าร้อนเงิน เราเป็นหนึ่งในด้านการให้บริการจำนำนาฬิกาโรเล็กซ์ ให้คุณลูกค้าสามารถนำเงินไปหมุนก่อนได้เลยฟรีๆ เพียงแค่นำนาฬิกาโรเล็กซ์มาฝากไว้กับเรา โดยเราจะดูแลนาฬิกาของท่านอย่างดี และรักษาให้อยู่ในสภาพเดิม รอจนกว่าคุณลูกค้าจะมารับกลับไปเลยครับผม หากท่านไหนสนใจหรือสงสัย สามารถติดต่อสอบถามเข้ามากันก่อนได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นครับผม

จำนำนาฬิกาโรเล็กซ์กับเราดียังไง?

 1. เรามีหน้าร้าน ที่อยู่ชัดเจน ไม่ใช่ตู้ ไม่ใช่คอนโด ปลอดภัยแน่นอน 100% เลยครับผม เราเปิดให้บริการจำนำนาฬิกาrolex มานานกว่าสิบปีแล้วครับ ให้คุณลูกค้าเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของเราได้เลยครับผม
 2. เรามีห้องเก็บของอย่างดี มีระบบดูแลความปลอดภัย พร้อม CCTV 24 ชั่วโมง ให้คุณลูกค้าที่มาใช้บริการจำนำนาฬิกาโรเล็กซ์กับเราได้อุ่นใจ คลายกังวล จำนำนาฬิกากับเรา มั่นใจ อุ่นใจแน่นอนครับผม!!
 3. เราคิดค่าบริการจำนำนาฬิกา ถูกสุดเลยครับ
 4. ไม่เน้นตัดของขาย หากเลยกำหนดเรามีบริการส่ง SMS แจ้งเตือนก่อนเสมอ ฝากจำนำนาฬิกา Rolex กับเราอุ่นใจกว่าครับผม ^^
 5. เราให้ราคาสูงกว่า ตีราคาตามจริงด้วยความชำนาญและมืออาชีพครับ ไม่มีการกดราคาคุณลูกค้าอย่างแน่นอนครับผม
จำนำนาฬิกา Rolex

จำนำนาฬิกาโรเล็กซ์เตรียมตัวอย่างไร?

 1. คุณลูกค้าที่ต้องการจะจำนำนาฬิกา Rolex สามารถแอดไลน์สอบถามได้ทาง LineID: @368TH ส่งรูปหน้าปัดนาฬิกา (ถ่ายให้เห็นตัวหนังสือชัดๆนะครับ) ถ้ามีกล่อง ใบเซอร์ก็ถ่ายมาให้ทางร้านตรวจสอบราคาให้ทางไลน์ได้เลยครับผม
 2. เมื่อตกลงราคาได้แล้ว คุณลูกค้าก็สามารถเดินทางมาที่ร้านรับจำนำนาฬิกาของเราได้เลยครับผม โดยมีสิ่งที่ต้องเตรียมดังนี้ครับ
  • ตัวเรือนนาฬิกา
  • กล่อง (ถ้ามี)
  • ใบเซอร์ (ถ้ามี)
  • บัตรประชาชนตัวจริง

เท่านี้เองครับ ง่ายๆ สะดวกสบาย เพราะเราเข้าใจและใส่ใจคุณลูกค้าทุกท่านเลยครับผม ติดต่อสอบถามเข้ามากันก่อนได้นะครับ เรายินดีให้บริการครับผม ติดต่อ 096-010-9999 lineID: @368TH

จำนำนาฬิกาโรเล็กซ์
รับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์