ร้านรับจำนำนาฬิกา Patek รับซื้อนาฬิกาปาเต๊ะมือสอง ได้ราคาดี มีหน้าร้าน ดอกถูกสุด!!

เราเป็นร้านรับจำนำนาฬิกา Patek รับซื้อปาเต๊ะมือสอง ซึงเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เรามีความเชี่ยวชาญในการตรวจเช็คและตีราคาโดยที่ไม่ต้องแกะตัวเรือน การตีราคารับจำนำ-รับซื้อนาฬิกา Patek ต้องใช้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญเป็นอย่างสูง เพราะไม่ใช่แบรนด์ที่หาได้ทั่วไปตามท้องตลาด คุณลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจให้เราดูแลนาฬิกาของท่านอย่างมืออาชีพได้เลยครับผม

รับจำนำนาฬิกา patek

รับจำนำนาฬิกา Patek รับซื้อปาเต๊ะมือสอง

เราคือผู้เชี่ยวชาญและยืนหนึ่งในการให้บริการรับจำนำนาฬิกาปาเต๊ะ ให้คุณลูกค้าเชื่อมั่นไว้วางใจฝากนาฬิกา Patek ของท่านไว้กับเรา เรามีบริการ SMS แจ้งเตือนหากท่านลืมต่อดอก ฟรี!! ให้คุณลูกค้าไม่ต้องกังวล วางใจให้เราดูแล หากคุณลูกค้าต้องการสอบถามหรือสงสัยในเรื่องไหน ติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยครับผม เรายินดีให้บริการครับผม

จำนำนาฬิกา Patek กับเราดียังไง?

 1. เรามีหน้าร้าน ที่อยู่ชัดเจน ไม่ใช่ตู้ ไม่ใช่คอนโด ปลอดภัยแน่นอน 100% เลยครับผม เราเปิดให้บริการจำนำนาฬิกา Patek มานานกว่าสิบปีแล้วครับ ให้คุณลูกค้าเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของเราได้เลยครับผม
 2. เราคิดค่าบริการจำนำนาฬิกา ถูกสุดเลยครับ
 3. เรามีห้องเก็บของอย่างดี มีระบบดูแลความปลอดภัย พร้อม CCTV 24 ชั่วโมง ให้คุณลูกค้าที่มาใช้บริการจำนำนาฬิกาปาเต๊ะกับเราได้อุ่นใจ คลายกังวล จำนำนาฬิกากับเรา มั่นใจ อุ่นใจแน่นอนครับผม!!
 4. เราให้ราคาสูงกว่า ตีราคาตามจริงด้วยความชำนาญและมืออาชีพครับ ไม่มีการกดราคาคุณลูกค้าอย่างแน่นอนครับผม
 5. ไม่เน้นตัดของขาย หากเลยกำหนดเรามีบริการส่ง SMS แจ้งเตือนก่อนเสมอ ฝากจำนำนาฬิกาปาเต๊ะ กับเราอุ่นใจกว่าครับผม ^^
pawn Patek

จำนำนาฬิกาปาเต๊ะเตรียมตัวอย่างไร?

 1. คุณลูกค้าที่ต้องการจะจำนำนาฬิกา Patek สามารถแอดไลน์สอบถามได้ทาง LineID: @368TH ส่งรูปหน้าปัดนาฬิกา (ถ่ายให้เห็นตัวหนังสือชัดๆนะครับ) ถ้ามีกล่อง ใบเซอร์ก็ถ่ายมาให้ทางร้านตรวจสอบราคาให้ทางไลน์ได้เลยครับผม
 2. เมื่อตกลงราคาได้แล้ว คุณลูกค้าก็สามารถเดินทางมาที่ร้านรับจำนำนาฬิกาของเราได้เลยครับผม โดยมีสิ่งที่ต้องเตรียมดังนี้ครับ
  • ตัวเรือนนาฬิกา Patek
  • กล่อง (ถ้ามี)
  • ใบเซอร์ (ถ้ามี)
  • บัตรประชาชนตัวจริง

เท่านี้เองครับ ง่ายๆ สะดวกสบาย เพราะเราเข้าใจและใส่ใจคุณลูกค้าทุกท่านเลยครับผม ติดต่อสอบถามเข้ามากันก่อนได้นะครับ เรายินดีให้บริการครับผม ติดต่อ 096-010-9999 lineID: @368TH

จำนำนาฬิกาปาเต๊ะ
pawn shop watch Patek

ติดต่อเรา