รับจำนำนาฬิกา Omega รับซื้อนาฬิกาโอเมก้ามือสอง ได้ราคาดี มีหน้าร้าน ดอกถูกสุด!!

รับจำนำนาฬิกา Omega รับซื้อโอเมก้ามือสอง

หากท่านกำลังมองหาร้านรับจำนำนาฬิกา Omega รับซื้อนาฬิกาโอเมก้ามือสอง ท่านก็มาถูกร้านเเล้วครับ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในการตรวจเช็คและตีราคาโดยที่ไม่ต้องแกะตัวเรือน จึงไม่ทำให้นาฬิกาของท่านเป็นริ้วรอยแน่นอนครับ และเรายังกล้าการันตีว่าเราให้ราคาสูงกว่า และค่าดูแลรักษาถูกที่สุดในประเทศเลยครับผม คุณลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจให้เราดูแลนาฬิกาของท่านอย่างมืออาชีพได้เลยครับผม

รับจำนำนาฬิกา Omega รับซื้อนาฬิกาโอเมก้า

จำนำนาฬิกา Omega กับเราดียังไง?

 1. เรามีหน้าร้าน ที่อยู่ชัดเจน ไม่ใช่ตู้ ไม่ใช่คอนโด ปลอดภัยแน่นอน 100% เลยครับผม เราเปิดให้บริการจำนำนาฬิกา Omega มานานกว่าสิบปีแล้วครับ ให้คุณลูกค้าเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของเราได้เลยครับผม
 2. เราให้ราคาสูงกว่า ตีราคาตามจริงด้วยความชำนาญและมืออาชีพครับ ไม่มีการกดราคาคุณลูกค้าอย่างแน่นอนครับผม
 3. เรามีห้องเก็บของอย่างดี มีระบบดูแลความปลอดภัย พร้อม CCTV 24 ชั่วโมง ให้คุณลูกค้าที่มาใช้บริการจำนำนาฬิกาโอเมก้ากับเราได้อุ่นใจ คลายกังวล จำนำนาฬิกากับเรา มั่นใจ อุ่นใจแน่นอนครับผม!!
 4. เราคิดค่าบริการจำนำนาฬิกา ถูกสุดเลยครับ
 5. ไม่เน้นตัดของขาย หากเลยกำหนดเรามีบริการส่ง SMS แจ้งเตือนก่อนเสมอ ฝากจำนำนาฬิกาโอเมก้า กับเราอุ่นใจกว่าครับผม ^^
pawn Rolex Tag heuer Omega Patek Philippe AP

จำนำนาฬิกาโอเมก้าเตรียมตัวอย่างไร?

 1. คุณลูกค้าที่ต้องการจะจำนำนาฬิกา Omega สามารถแอดไลน์สอบถามได้ทาง LineID: @368TH ส่งรูปหน้าปัดนาฬิกา (ถ่ายให้เห็นตัวหนังสือชัดๆนะครับ) ถ้ามีกล่อง ใบเซอร์ก็ถ่ายมาให้ทางร้านตรวจสอบราคาให้ทางไลน์ได้เลยครับผม
 2. เมื่อตกลงราคาได้แล้ว คุณลูกค้าก็สามารถเดินทางมาที่ร้านรับจำนำนาฬิกาของเราได้เลยครับผม โดยมีสิ่งที่ต้องเตรียมดังนี้ครับ
 • ตัวเรือนนาฬิกา Omega
 • กล่อง (ถ้ามี)
 • ใบเซอร์ (ถ้ามี)
 • บัตรประชาชนตัวจริง

เท่านี้เองครับ ง่ายๆ สะดวกสบาย เพราะเราเข้าใจและใส่ใจคุณลูกค้าทุกท่านเลยครับผม ติดต่อสอบถามเข้ามากันก่อนได้นะครับ เรายินดีให้บริการครับผม ติดต่อ 096-010-9999  lineID: @368TH

pawn shop watch
pawn shop watch

ติดต่อเรา